FORUMS
Remove All Ads from XDA

Lollipop 5.0+ Note3 PHILIPPINES

377 posts
Thanks Meter: 70
 
By Markpuge, Senior Member on 2nd February 2015, 12:25 PM
Post Reply Email Thread
7th February 2015, 08:05 AM |#101  
androidslinger's Avatar
Senior Member
Flag Milan
Thanks Meter: 300
 
More
Quote:
Originally Posted by filchi756

Good morning bro. Na try mo na ba ito dito?http://forum.xda-developers.com/gala...8-5-0-t3014624 . Kung di mo gusto yan post ka lang dito try kita gawa ng 5x5. Di mo pinost kung ano ang rom mo. Note3 port ba or note4 port? Bro, kabayan,pare or kahit @filchi756 bastat wag lang sir or mam.he!he![COLOR="Silver"]

---------- Post added at 10:39 AM ---------- Previous post was at 10:37 AM ----------

Bro post ka naman ng kahit ano mods para sa AryaMod na bored na ako eh haha
The Following User Says Thank You to androidslinger For This Useful Post: [ View ] Gift androidslinger Ad-Free
 
 
7th February 2015, 08:28 AM |#102  
filchi756's Avatar
Senior Member
Flag Tarlac city
Thanks Meter: 5,047
 
Donate to Me
More
Quote:
Originally Posted by androidslinger

Bro post ka naman ng kahit ano mods para sa AryaMod na bored na ako eh haha

Anong mods ang gusto mo Bro? Bastat kaya natin.Ito na try mo na ba ito? http://forum.xda-developers.com/gala...s-apk-t3015490 .Kasalukuyan gumagawa ako ng 5x5 launcher request ng isa nating kababayan. Di ko nga alam kung anong gamit niyang rom so guessing na lang ako.Arya ang ginagawa ko.
7th February 2015, 08:49 AM |#103  
androidslinger's Avatar
Senior Member
Flag Milan
Thanks Meter: 300
 
More
Quote:
Originally Posted by filchi756

Anong mods ang gusto mo Bro? Bastat kaya natin.Ito na try mo na ba ito? http://forum.xda-developers.com/gala...s-apk-t3015490 .Kasalukuyan gumagawa ako ng 5x5 launcher request ng isa nating kababayan. Di ko nga alam kung anong gamit niyang rom so guessing na lang ako.Arya ang ginagawa ko.

Ok bro di ko pa na check yan pero I'm interested dito

I'm not sure if flash lang ba ginawa nya kasi in using grey theme w/ IOS status bar I don't want to mess things up hehe I'm sure you have the answers bro

About the launcher I'll test it for you when your done bro
7th February 2015, 09:23 AM |#104  
filchi756's Avatar
Senior Member
Flag Tarlac city
Thanks Meter: 5,047
 
Donate to Me
More
Quote:
Originally Posted by androidslinger

Ok bro di ko pa na check yan pero I'm interested dito


I'm not sure if flash lang ba ginawa nya kasi in using grey theme w/ IOS status bar I don't want to mess things up hehe I'm sure you have the answers bro

About the launcher I'll test it for you when your done bro

Yung dalawa mong naka check yung original app extracted ko sa Chinese roms tapos translated ko in English. Bale sa akin galing yan.Pero ginawa niya sinamasasystem mismo. Naku apektado sigurado ang statusbar at notification panel pa nainstall mo yan. Yung setting menu hinde apektado.
7th February 2015, 09:38 AM |#105  
androidslinger's Avatar
Senior Member
Flag Milan
Thanks Meter: 300
 
More
Quote:
Originally Posted by filchi756

Yung dalawa mong naka check yung original app extracted ko sa Chinese roms tapos translated ko in English. Bale sa akin galing yan.Pero ginawa niya sinamasasystem mismo. Naku apektado sigurado ang statusbar at notification panel pa nainstall mo yan. Yung setting menu hinde apektado.

Yun nga bro alam ko kasi magkakasama yun lahat wala ba way para malagay ko yun ng hindi maapektuhan ang status bar ko? Medyo nagustuhan ko na kasi IOS Style hehe
7th February 2015, 09:42 AM |#106  
Markpuge's Avatar
OP Senior Member
Thanks Meter: 70
 
More
Quote:
Originally Posted by filchi756

Anong mods ang gusto mo Bro? Bastat kaya natin.Ito na try mo na ba ito? http://forum.xda-developers.com/gala...s-apk-t3015490 .Kasalukuyan gumagawa ako ng 5x5 launcher request ng isa nating kababayan. Di ko nga alam kung anong gamit niyang rom so guessing na lang ako.Arya ang ginagawa ko.

Mate.. meron din ba mods sa norma?

At mate bakit yung camera app ng norma iba sa camera app ng stock note 3 lollipop nawala ung slo mo mode etc..


And also any one having this issue when i cannot open some app it says " unfortunately APP has stopped. "

Sent from my SM-N9005 using XDA Free mobile app
7th February 2015, 10:19 AM |#107  
filchi756's Avatar
Senior Member
Flag Tarlac city
Thanks Meter: 5,047
 
Donate to Me
More
Quote:
Originally Posted by androidslinger

Yun nga bro alam ko kasi magkakasama yun lahat wala ba way para malagay ko yun ng hindi maapektuhan ang status bar ko? Medyo nagustuhan ko na kasi IOS Style hehe

Bro pwede kang post ng screenshot ng IOS style? Di ko alam ang hitsura ng IOS statusbar.

---------- Post added at 06:19 PM ---------- Previous post was at 06:13 PM ----------

Quote:
Originally Posted by Markpuge

Mate.. meron din ba mods sa norma?

At mate bakit yung camera app ng norma iba sa camera app ng stock note 3 lollipop nawala ung slo mo mode etc..


And also any one having this issue when i cannot open some app it says " unfortunately APP has stopped. "

Sent from my SM-N9005 using XDA Free mobile app

Anong mod ang gusto mo Bro? Meron na kasi ang Norma yung statusbar mod. Meron ka na bang 3minit battery mod? Di ko pa na test yung camera ng Norma. Anong version ang gamit mo? Yung mga apps ba na may error kaka install mo lang or installed via back up. Kung back up clear mo data at cache nung app na may error. At make sure gumagana sa lollipop yung app na may error sa yo.
7th February 2015, 10:21 AM |#108  
androidslinger's Avatar
Senior Member
Flag Milan
Thanks Meter: 300
 
More
Quote:
Originally Posted by filchi756

Bro pwede kang post ng screenshot ng IOS style? Di ko alam ang hitsura ng IOS statusbar.

---------- Post added at 06:19 PM ---------- Previous post was at 06:13 PM ----------



Anong mod ang gusto mo Bro? Meron na kasi ang Norma yung statusbar mod. Meron ka na bang 3minit battery mod? Di ko pa na test yung camera ng Norma. Anong version ang gamit mo? Yung mga apps ba na may error kaka install mo lang or installed via back up. Kung back up clear mo data at cache nung app na may error. At make sure gumagana sa lollipop yung app na may error sa yo.

Ito bro maganda kasi icons nya hehe

7th February 2015, 10:22 AM |#109  
Spoochie's Avatar
Senior Member
Flag Doha
Thanks Meter: 137
 
More
bro filchi.. aryamod v2.0 rom ko.hehe sensya na.dko nalagay yung rom ko. haha..
request din sana ako nung additional features sa arya mod.. attached ko po screenshot.

saka po nag try ako mag decompile ysing advance apk tool.. error pareho ang decompile at recompile. kumpleto naman requirents ko bro..
system ui balak ko i edit. aalisin yung sfinder at quickconnect then lilipat sa left ang signal at wifi
i follewed the instruction naman pero error. wala lang ako screenshot ng error log. try ko post mamaya bro filchi. pra ma advise nyo ako..

...salamuch...
7th February 2015, 10:27 AM |#110  
Spoochie's Avatar
Senior Member
Flag Doha
Thanks Meter: 137
 
More
eto yung screenshot bro..

...salamuch...
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot_2015-02-07-13-18-11.jpg
Views:	56
Size:	119.9 KB
ID:	3154054  
7th February 2015, 10:47 AM |#111  
filchi756's Avatar
Senior Member
Flag Tarlac city
Thanks Meter: 5,047
 
Donate to Me
More
Quote:
Originally Posted by androidslinger

Ito bro maganda kasi icons nya hehe

Yung signal wifi at signal lang ang lumipat di ba bro?
Post Reply Subscribe to Thread

Guest Quick Reply (no urls or BBcode)
Message:
Previous Thread Next Thread
Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search
Display Modes